Tay trắng mở phòng gym? Sự thật vay tiền mở phòng gym trả góp?

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập gym nhưng nguồn vốn đang còn khiêm tốn, chưa đủ. Liệu rằng hình thức kinh doanh này có mang đến lợi nhuận cho mình hay không? Phương pháp cho vay tiền trả góp để mở phòng tập đang thịnh hành, rất phù hợp với những người vốn đang hạn hẹp. 

Có nên vay tiền nhanh mở phòng gym hay không?

Bạn có nhu cầu vay tiền nhanh để mở phòng gym tuy nhiên điều kiện tài chính lại có giới hạn thì đừng vội nản lòng bỏ cuộc nhé. Hiện nay mở phòng gym giá rẻ trả góp được xem là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Đối với hình thức này, số tiền ban đầu mà bạn bỏ ra sẽ ít hơn giá trị thực sự của phòng tập và nó giúp tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Mở phòng gym giá rẻ trả góp được xem là giải pháp được nhiều người lựa chọn
Mở phòng gym giá rẻ trả góp được xem là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Vậy nên, nếu bạn đang muốn mở phòng gym nhưng lại lo lắng về nguồn vốn, hợp tác đầu tư mở phòng gym hình thức trả góp sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng nhất. Nhưng để tham gia hình thức đầu tư này, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Thu nhập tài chính phải ổn định, bạn cần phải đảm bảo có khả năng trả được những khoản vay hàng tháng, quý hoặc năm.
  • Xem xét những mức lãi suất mà các trung tâm, công ty hỗ trợ mở phòng gym đưa ra.
  • Tìm hiểu kỹ về thủ tục và những loại thuế, phí khi vay đầu tư trả góp phòng gym.

Thủ tục để mở phòng gym trả góp

Để đầu tư mở phòng gym trả góp tương đối đơn giản mà hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

  • Hộ khẩu.
  • CMND/CCCD của khách hàng còn mới không có dấu hiệu bị cắt ghép, tẩy xóa, dán.
  • Hóa đơn nhà/ điện nước/ điện thoại tháng gần nhất .
  • Bạn cần phải chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất (hợp đồng lao động, sao kê tài sản, bảo hiểm y tế…).
  • Trong trường hợp là hộ kinh doanh cá nhân hay chủ doanh nghiệp phải nộp giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế (3 tháng gần đây).

Đơn vị giúp bạn trong việc mở phòng gym

Cho dù các bạn có ý định mở phòng gym giá rẻ hay cao cấp thì những đơn vị hỗ trợ đều sẽ thiết kế trọn gói phòng tập cho bạn, từ thiết kế, thi công, lắp đặt cho đến vận hành. Chỉ cần bạn mô tả ý tưởng, nhu cầu và họ sẽ tư vấn và lập nên những bản vẽ 2D, 3D về máy móc và mô phỏng từng không gian trong phòng tập rất khoa học và hợp lý nhất.

Đơn vị giúp bạn trong việc mở phòng gym
Đơn vị giúp bạn trong việc mở phòng gym

Đơn vị cho vay tiền nhanh cũng sẽ giới thiệu cho bạn những trang thiết bị cần thiết cho phòng tập, giới thiệu những bên bán máy móc uy tín và đảm bảo chất lượng. 

Thiết lập những chương trình quảng cáo, truyền thông bằng những banner, facebook ads, khuyến mại, poster, google ads,… nhằm mục đích tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Ưu – Nhược điểm của đầu tư mở phòng gym 

Ưu điểm

Theo thông tin từ các chuyên viên của Vaytaichinh cung cấp:

Đối với số tiền trả trước chỉ khoảng 10 – 30% giá trị phòng tập gym bạn đã có thể nhanh chóng được đơn vị hỗ trợ tạo nên bản thiết kế phòng tập. Bạn sẽ không cần phải trả hết một khoản tiền lớn cho toàn bộ phòng tập. 

Trả góp đơn giản và nhanh chóng: Nếu như trước đây thủ tục mua trả góp phòng gym tương đôi rắc rối thì giờ đây thời gian và những giấy tờ kê khai cũng đã được giảm bớt.

Đầu tư trả góp mở phòng gym đơn giản và nhanh chóng
Đầu tư trả góp mở phòng gym đơn giản và nhanh chóng

Thậm chí chỉ cần một cuộc gọi, các sẽ được hướng dẫn rất chi tiết, thủ tục trả góp khi hợp tác mở phòng gym. Bên cạnh đó, các bạn cũng được lựa chọn thời gian hoàn trả nốt số tiền còn lại, (từ 6 – 12 tháng). 

Hạn chế

Khách hàng phải trả số tiền cao hơn giá trị thực tế và điều này cũng hiển nhiên bởi bạn chỉ cần đóng trước một số tiền nhỏ. Phần còn lại các bạn phải trả cả gốc và lãi do đó giá trị cũng tăng lên.Chính vì vậy, tùy thuộc vào từng điều kiện mỗi cá nhân, gia đình mà bạn nên hay không lựa chọn hợp tác đầu tư mở phòng gym trả góp. 

Kết luận

Thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền nhanh để mở phòng gym. Nếu có nhu cầu bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Gợi ý cho bạn

Ăn gì trước khi tập gym là tốt?
Ăn gì trước khi tập gym là tốt?
Đối với các bạn tập gym việc ăn cái gì trước khi tập đóng vai trò rất quan trọng, nếu không ăn trước khi tập hiệu quả sẽ không như mong muốn, không có được sức bền để tăng cường