Mình đã Thực Hiện Thanh lọc độc tố cơ thể trong Gan Mật bằng dầu olive và nước chanh!!!

Các bạn có thể tự chữa các chứng bệnh không phải dùng thuốc. Phương pháp giản dị nhất là thanh lọc độc tố cơ thể người ra ngoài.

Theo bác sĩ F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Body’s Many Cries For Water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần 3 năm tại Iran sau khi vua Shah bị lật đổ. Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống.

Áp dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk… để có thể tự áp dụng phương pháp thanh lọc các độc tố trong cơ thể như sau:

Hai giai đoạn:

 1. Thanh lọc độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối.
 2. Thải độc lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbadder) mà không cần phẫu thuật (surgery).

Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ sổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ.

98% con người đều có sạn trong gan, mật. Có người ra rất nhiều sạn ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sạn. Làm định kỳ để giữ thân thể được tươi trẻ. Đọc bài này và bạn sẽ muốn thực hiện thải độc ngay và luôn!

Gan là cơ quan lọc các độc tố của cơ thể, mật có nhiệm vụ giúp bộ tiêu hóa hữu hiệu. Nếu túi mật có sạn sẽ làm tắc nghẽn ống dẫn mật, sinh ra bệnh vàng da (bệnh hoàng đản). Gan có sạn sinh chứng đau bụng dữ dội vùng gan (hepatic colic) do sạn di chuyển. Nguyên nhân của bệnh vàng da là do ống mật bị tắc nghẽn vì chứa sạn. Nhiều trường hợp phải giải phẫu cắt luôn cả túi mật, bệnh nhân sau đó bị biến chứng như ăn không tiêu, do gan bị tắc nghẽn, cơ thể luôn chứa chất độc nên sinh ra nhiều bệnh. Sạn là do những chất mỡ (cholesterol) tích tụ trong gan và mật lâu ngày trở nên cứng như đá có màu vàng mỡ gà, xanh lá cây, hoặc đen như mun.

Mỗi tháng uống nước pha muối biển là phương pháp tuyệt hảo để rửa sạch ruột non, ruột già, phòng ngừa các chứng bệnh ung thư và các bệnh khác ở 3 bộ phận này.

Vũ Ngọc Lâm, người tìm ra bài thuốc thần diệu này bị ung thư phổi năm 2000. Sau 3 lần giải phẫu cắt đi một lá phổi tuy không chết nhưng sức khỏe suy kém, nên ra công nghiên cứu cách tự chữa bệnh. Nhờ đọc hơn 8.000 trang sách nên ông đã sưu tầm được bài thuốc tiên chữa bách bệnh do các bác sĩ ở vùng Địa Trung Hải tìm ra khoảng thập niên 1930. Ngay lần đầu áp dụng, hơn 130 viên sạn lớn nhỏ, có viên to bằng trứng cúc đã được lấy ra từ túi mật và gan. Ông phổ biến bài thuốc này cho thân nhân, bạn hữu và đã có hàng trăm người dùng phương pháp này với kết quả thật mĩ mãn. Sau khi thực hiện phương pháp này tình trạng sức khỏe trở nên tuyệt vời, các bệnh như tiểu đường, dị ứng, nhức đầu, đau lưng, mất ngủ… đều tự nhiên biến mất không cần thuốc.

sỏi sạn sau khi thải độc gan mật thanh lọc độc tố cơ thể sỏi sạn sau khi thải độc gan mật thanh lọc độc tố cơ thể sỏi sạn sau khi thải độc gan mật thanh lọc độc tố cơ thể 19 sỏi sạn sau khi thải độc gan mật thanh lọc độc tố cơ thể Những hình trên là sỏi sạn sau khi thải độc gan mật thanh lọc độc tố cơ thể.

Không giới hạn tuổi tác trong việc áp dụng bài thuốc này. Những người lớn tuổi từ 70 trở lên đều dùng được an toàn. Người đau bao tử uống được thuốc này vì bao tử, ruột non, ruột già đã được bảo vệ bởi những lớp dầu Extra Virgin Olive. Dầu và chanh tạo thành một dung dịch làm trơn, mở rộng những ống dẫn trong gan và túi mật, và đẩy sạn ra ngoài. Chanh cũng tác dụng làm tan những góc cạnh của sạn để thoát ra ngoài dễ dàng.

Chú ý: Không được dùng phương pháp thanh lọc độc tố cơ thể này khi đang bị cảm, cúm hay trong người không được khỏe.

Lê Anh Tuấn, người đã tự chữa trị sỏi mật thành công mà không cần mổ (cắt mật).

Nguyễn Văn Khuông, 86 tuổi ở 186 phố Vọng, Hà Nội đã thực hiện đúng lời chỉ dẫn trên vào sáng uống 1 lít nước pha muối biển chỉ sau 30 phút là đi ngoài ra đến nước vàng. Đến tối uống dầu olive và chanh mất hai tiếng rồi đi ngủ đến 4h30 sáng đi ngoài 2 lần ra rất nhiều sạn có màu đen như hạt vừng đen rất cứng và hai cục màu xanh, rất nhiều cục to bằng hạt ngô, bé cũng bằng hạt gạo nếp. Từ sau ngày đó thấy thoải mái, khỏe mạnh, ăn ngủ tốt.

OK, và sau đây là hướng dẫn thời khóa biểu chi tiết thải độc gan mật thanh lọc độc tố cơ thể :

AI CHUẨN BỊ LÀM TẨY SỎI VÀ THẢI ĐỘC GAN MẬT, XIN ĐỌC THẬT KỸ HƯỚNG DẪN NÀY. TÔI VỪA ĐỌC VÀ CHỈNH SỬA, SAU KHI TẬP HỢP CÁC CÂU HỎI TỪ COMMENTS CỦA BẠN BÈ.

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn đã và bắt đầu làm tẩy sỏi gan thành công hoặc chưa thành công, tôi xin bổ sung một số việc cần làm (nên tránh) để phù hợp với tình trạng sức khỏe từng bạn, và có tỉ lệ thành công cao hơn. Ở đây, tôi nói “thành công”, tức là tẩy được sỏi ra từ lần đầu. Nếu sỏi chưa ra, bạn đừng thất vọng, bạn cũng thành công rồi: đẩy được rất nhiều chất độc đọng lưu trong gan, mật, ống mật ra ngoài. Có thể bạn làm chưa đúng cách, hoặc gan bạn có quá nhiều sỏi chen chúc nhau, phải làm cho nó “rung rinh, lung lay, rồi rời nhau ra, hoặc rời nơi nó đang bám chặt vào”, thì mới hy vọng đẩy ra được.

BƯỚC 1: VỆ SINH ĐƯỜNG TIÊU HÓA:

Trước khi làm thải độc và tẩy sỏi gan: bạn nên có một đợt “làm vệ sinh” đường tiêu hóa, kéo dài quãng 3 ngày. Chất độc và sỏi sẽ được tống ra dễ dàng hơn, nếu đường ruột sạch, không bị tắc. Sáng dậy, pha 2 thìa cafe muối biển vào 1,1 lít nước ấm, uống trong 15 phút.

Với nhiều người (đặc biệt là các bạn sức khỏe yếu và có các bệnh mãn tính như: đau bao tử, viêm đại tràng, áp huyết thấp hoặc cao), uống sao đế không bị nôn ói là tương đối khó.

Tôi hay uống như sau: chia 1,1 lít nước làm 3 cốc, cho toàn bộ 2 thìa muối vào 1 cốc, vắt vào cốc đó một trái chanh, rồi uống theo thứ tự: nước trắng – nước muối chanh – nước trắng. Uống như vậy, cốc nước trắng đầu tiên tương đối dễ dàng. Cốc nước muối chanh mặn chát, nhưng vị chua của chanh sẽ làm dịu bớt đi, và chì có hơn 300ml, nên có thể kết thúc rất nhanh, sau đó sẽ từ từ “thưởng thức” cốc nước trắng còn lại.

Sau khi “cái cống vĩ đại” đã sạch sẽ, các bạn có thể bắt đầu thực hiện bước 2. Thực sự,  nó không “nhẹ nhàng” tí nào. Bạn pha 1 cốc trà xanh túi lọc thật đậm, để sẵn đấy. Hễ thấy buồn nôn là ngậm ngay một ngụm, khà vào họng, súc đi súc lại, đến khi nào hết cảm giác buồn nôn thì nhả ra (đừng nuốt trà nhé).

Vì là quá trình thải độc, nên đừng sợ khi bị tiêu chảy, buồn nôn (thậm chí là nôn). Tiêu chảy là hiện tượng cơ thể đẩy độc tố ra ngoài, khi chất độc hoặc chất lạ (mà cơ thể nghi là có hại), nó sẽ phản ứng bằng cách tiêu chảy để đầy nhanh ra ngoài. Vì vậy, ta nên quen với việc tiêu chảy (tôi hay gọi là tháo cống), khi muốn làm thải độc.

BƯỚC 2: TẨY SỎI GAN MẬT:

Có rất nhiều phương pháp tẩy sỏi gan mật mà thành phần chính đều có dầu olive extra virgin và chanh hoặc bưởi. Có thể phải làm nhiều lần cho sỏi mềm, long khỏi nơi nó “cư trú”, cuối cùng nó bị đẩy ra. Cũng như khi bạn muốn bẩy 1 cái gốc cây, cứ phải từ từ bẩy từng phần cho các rễ phụ rời khỏi đất nơi nó bám, thì cuối cùng mới bật được toàn bộ gốc lên. Nhưng nếu bạn không quá nhiều sỏi, hoặc sỏi không bám quá chắc ở nơi nó cư trú, thì nhiều người làm ngay sỏi vẫn ra rất nhiều.

CÔNG THỨC  : nên làm định kỳ quãng 1 lần/3 tuần, sau quãng 20-25 lần, sẽ đẩy được hết sỏi mật, gan ra khi đi cầu. Mỗi người trung bình chứa độ 2,000 viên sỏi trong gan, nên phải uống rất kiên trì thì từ từ có thể làm sạch gan. Sáng ngủ dậy rửa ruột (pha 1.1 lít nước với 2 thìa café đầy muối biển, uống hết trong vòng 30 phút), sau 1 tiếng uống thực đơn 1.

Thực đơn thải độc 1:
 • Dầu olive extra virgin: 60– 70 ml
 • Nước chanh tươi: 70 ml
 • Tỏi tươi: 2-3 tép
 • Gừng tươi: quãng 5cm
 • Cayenne Peper: cho vừa đủ, không cay quá
 • Nước cam tươi: 2 cốc (400 ml) – hoặc 200 ml nước cam pha vào 200 ml nước trắng (có thể thay thế bằng nước táo hoặc bưởi tươi ép)

Cho tất cả vào máy xay, xay đều, uống hết ngay lập tức. Nếu thấy khó uống, có thể lọc bỏ bã.

Chờ tiếp 30 phút nữa mới ăn sáng. Trong ngày hôm đó chỉ nên ăn nhẹ với trái cây và rau quả tươi, nhịn ăn bắt đầu từ 2 giờ chiều. Thực ra, nếu bạn có thể nhịn ăn được cả ngày hôm đó là tốt nhất. Từ 17.30: không uống bất cứ thứ gì, kể cả nước trắng (chúng ta cần dạ dày rỗng hoàn toàn, để dầu và chanh phát huy hiệu quả cao nhất). Quãng 9:30 tối uống thực đơn 2:

Thực đơn thải độc 2:
 • 120 ML dầu olive extra virgin
 • 120 ml nước cốt chanh tươi (nhiệt độ trong phòng): nếu bạn để chanh trong tủ lạnh, phải lấy ra trước 1-2 tiếng.
 • Lắc để 2 thứ quyện vào nhau, uống ngay lập tức trước khi đi ngủ.
 • Sau khi uống, nằm ngay xuống, quay về bên phải, co đầu gối sát vào ngực, tay trái nắm vào bàn chân như hình. Giữ tư thế nằm đó trong 30 phút, sau đó đánh răng rửa mặt rồi đi ngủ ngay.

tư thế nằm nghiêng ép gan thải sỏi sạn gan mật thanh lọc độc tố cơ thểĐể tránh cảm giác buồn nôn, bạn nên pha sẵn một cốc trà xanh + gừng thật đặc, để ngay cạnh giường. Hễ thấy buồn nôn (ói), bạn ngậm ngay ngụm trà, khà vào họng, khi nào hết cảm giác buồn ói thì nhổ ra (nhớ là không được nuốt nước trà, cũng không được uống thứ gì ít nhất là 6 tiếng sau khi uống thực đơn 2).

 • Buổi sáng dậy: rửa ruột bằng nước muối biển (như trên).
 • Khi đi cầu, cố gắng đếm những viên sỏi có màu đen, xanh sẫm hoặc đỏ, kích thước như hạt vừng đến bằng quả chanh nhỏ, nổi lềnh phềnh. Lưu ý: phân thì chìm, còn loại này nổi.
ăn nhiều rau để thanh lọc độc tố cơ thể

Bữa ăn gồm cháo trắng rau và nước tương mà tôi đã dùng trong giai đoạn thải độc

LƯU Ý: ĐỂ ĐẢM BẢO LÀ SỎI SẼ RA: QUÃNG 3 NGÀY TRƯỚC KHI LÀM QUY TRÌNH THẢI ĐỘC NÀY, NÊN ĂN THẬT NHIỀU RAU VÀ TRÁI CÂY, HẠN CHẾ THỊT, CÁ. SAU KHI LÀM, TUYỆT ĐỐI TRÁNH ĂN THỊT, MỠ, DẦU (TÓM LẠI LÀ KHÔNG ĂN ĐẠM ĐỘNG VẬT, VÀ CÁC CHẤT BÉO) TRONG VÒNG 5-6 NGÀY (LÝ DO: GAN SẢN XUẤT RA MẬT ĐỂ GIÚP TIÊU HÓA CHẤT BÉO, VÌ MẬT DỰ TRỮ BỊ ĐẦY RA HẾT RỒI, NÊN PHẢI CHỜ VÀI NGÀY CHO GAN SẢN XUẤT ĐỦ).

Kết bạn nhé!

Nam Sagi

CEO at Khoe manh
Hi, tôi tên Nam. Tôi có đam mê về dinh dưỡng và lối sống khỏe mạnh. Tôi tin rằng chúng ta kiểm soát vận mạng của mình và có thể lựa chọn cuộc sống tích cực. Mục đích của tôi với website www.khoemanh.vn là cung cấp thông tin giúp bạn sống khỏe mạnh một cách tự nhiên và không phải dùng đến thuốc.
Kết bạn nhé!
Sending
User Review
0 (0 votes)

70 Comments

 1. Thùy Dương 21/07/2015
 2. Huỳnh Thị Thúy 23/07/2015
 3. Nam Sagi 25/07/2015
 4. Nam Sagi 25/07/2015
 5. duyên 26/07/2015
 6. duyên 26/07/2015
 7. Phương 29/07/2015
 8. Nam Sagi 31/07/2015
 9. Nam Sagi 31/07/2015
 10. Nam Sagi 31/07/2015
 11. Anonymous 04/08/2015
 12. Nam Sagi 04/08/2015
 13. Vu Thi Thu 05/08/2015
 14. Hương 06/08/2015
 15. Nam Sagi 08/08/2015
 16. Nam Sagi 08/08/2015
 17. Huong 09/08/2015
 18. Hùng 10/08/2015
 19. Danh Nguyen 26/08/2015
 20. Danh Nguyen 27/08/2015
 21. Nguyễn hoà binh 08/09/2015
 22. Nam Sagi 11/09/2015
 23. thủy 09/10/2015
 24. Nguyễn Trung Kỳ 20/10/2015
 25. Loan Nguyen 22/10/2015
 26. Nga 23/10/2015
 27. doan minh tu 24/10/2015
 28. doan minh tu 24/10/2015
 29. Minh Nguyễn 25/10/2015
 30. Phí Đắc Hải 16/11/2015
 31. Nhân 23/11/2015
 32. Nhân 23/11/2015
 33. NGH 28/11/2015
 34. Anonymous 29/11/2015
 35. me la mai 02/12/2015
 36. vinh 02/12/2015
 37. le hiep 03/12/2015
 38. Hoa 08/12/2015
 39. mai oanh 09/12/2015
 40. Anonymous 14/12/2015
 41. Pham Van Cong 14/12/2015
 42. Nguyệt 29/12/2015
 43. Van 11/01/2016
 44. Nam Sagi 11/01/2016
 45. Nguyễn Tâm 12/01/2016
 46. Anonymous 14/01/2016
 47. Nubi 14/01/2016
 48. Như Quỳnh 16/01/2016
 49. Anonymous 23/01/2016
 50. Trần Mai Hồng 23/01/2016
 51. thuy hung 27/01/2016
 52. Hoang Nguyen 27/01/2016
 53. Tuấn Cường 02/03/2016
 54. Leanhtuan 22/03/2016
 55. Hoàng Huyền Thái An 16/05/2016
 56. dung 04/07/2016
 57. Claude Jean 19/07/2016
 58. kimhoa le 05/09/2016
 59. Hạnh 27/09/2016
 60. Hạnh 27/09/2016
 61. Nguyen Thi Van 28/09/2016
 62. Quang Nhat 02/10/2016
 63. Nga Huyên 25/12/2016
 64. Hương 14/01/2017
 65. Hoang Vu 16/03/2017
 66. Môi đỏ 02/07/2017
 67. Pham 04/11/2017
 68. Pham 04/11/2017
 69. Anonymous 21/11/2017
 70. Quanng 09/02/2018

Add Comment