Giới thiệu

KhoeManh.vn là chuyên trang sức khỏe dành cho phái Mạnh được ra đời với sứ mệnh cung cấp các thông tin sức khỏe mang tính khoa học và chính xác cho phái mạnh. Với nhiệm vụ cụ thể như trên, đội ngũ phát triển nội dung của KhoeManh đều là các bác sĩ đầu ngành về Bệnh Nam Khoa, Y Học Thể Thao…

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung KhoeManh.vn

BS Nguyễn Văn Quang

Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn về sức khỏe, y tế. B.S Nguyễn Văn Quang thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc trong ngày từ bệnh viện đa khoa Thành Phố. B.S Nguyễn Văn Quang dành thời gian cố định 3 tiếng / ngày để cộng tác và phát triển cùng KhoeManh.vn

BS. Nguyễn Trọng Anh

B.S Anh dành thời gian làm việc giờ hành chính để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung theo khoa học. Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng và chưa phù hợp. B.S Anh là người chịu trách nhiệm chính trên website về việc đưa thông tin thuốc, truyền tải đánh giá góp ý, nhận xét của người sử dụng tân dược, thực phẩm sức khỏe để đưa ra sự tổng quan trên Website.

Kỹ sư Nguyễn Thanh Vinh (1988)

Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, K.S Vinh chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, K.S Vinh áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Mỹ để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên KhoeManh.vn

Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ bác sĩ cộng tác của KhoeManh.vn được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trưởng ban biên tập Lê Thị Hòa (1989)

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Thị Hòa có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)

Thị Hòa luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi cô là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Hòa luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Trong quá trình phát triển KhoeManh. Chúng tôi luôn kết nối tới những bác sĩ có chuyên khoa riêng biệt từ Hội Y Học Thể Thao TPHCM. Những bác sĩ cộng tác sẽ giúp chúng tôi giải đáp được tốt hơn những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về bệnh của độc giả.

Thông tin liên lạc

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

KhoeManh.vn – Vì Sức Khỏe Phái Mạnh

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Bản Đồ Hướng Dẫn)
Email: hotro.khoemanh@gmail.com