Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng

Trang web này thuộc quyền quản lý và sở hữu của Pham Nam, đã đăng kí bản quyền nội dung DMCA.com Protection Status. Xin vui lòng đọc kỹ tất cả những điều khoản và điều kiện sử dụng trước khi bạn truy cập trang web này. Khi truy cập và sử dụng trang web này, bạn đã biểu thị sự đồng ý tuân thủ các điều khoản sử dụng này. Nếu không đồng ý với những điều khoản sử dụng, bạn có thể không truy cập và sử dụng trang web.

1. Bản quyền

Trang web này và tất cả nội dung của trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh và mã code đều thuộc bản quyền của tác giả Pham Nam, hoặc bên thứ ba cấp phép cho tác giả.

Những bài viết tại blog Khoemanh.vn đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của tác giả, có thể sử dụng một số tài liệu dịch và hình ảnh không vi phạm từ một số trang web khác. Bất kỳ nội dung nào thuộc trang web này đều thuộc quyền sở hữu của Phạm Nam. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ thông tin, hình ảnh, mã code nào trên website này khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của tác giả.

2. Sử dụng dữ liệu trang web

Nếu các bạn muốn đăng lại bài viết hoặc trích dẫn một phần từ Blog Khoemanh.vn, bạn cần phải chú ý tuân thủ các quy định sau:

1. Ghi rõ nguồn gốc bài viết của Blog Khoemanh.vn và linkback lại bài viết gốc. Link dạng hyperlink (nghĩa là người đọc có thể click để quay lại bài viết gốc).
2. Bạn không được sử dụng các bài viết vì mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tác giả Pham Nam trước khi đăng.

Tác giả Phạm Nam có toàn quyền sử dụng cho các mục đích khác nhau các thông tin và toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, âm thanh, văn bản và các dữ kiện khác chứa đựng bên trong web này cho bất kỳ hay toàn bộ mục đích thương mại và phi thương mại. Bạn tự chịu rủi ro khi truy cập vào các trang web được liên kết với trang web này.

3. Ứng dụng thông tin trên trang web

Như đã nói, những bài viết tại blog Khoemanh.vn đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của tác giả, có thể sử dụng một số tài liệu dịch từ các trang web uy tín từ nước ngoài. Vì thế thông tin trên blog mang tính chủ quan của tác giả và chỉ mang tính tham khảo đối với bạn đọc, tùy thuộc thể trạng và cơ địa cũng như tình hình sức khỏe của mỗi người. Bạn đọc nên tự có đánh giá chủ quan và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng, tác giả web khoemanh.vn miễn trừ mọi trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra. Tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí có thể phát sinh do việc truy cập trang web.

4. Thay đổi điều khoản sử dụng

Tác giả web khoemanh.vn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Điều khoản sử dụng này bằng cách cập nhật lên trang web vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy nếu có. Do đó, theo định kỳ bạn nên vào trang web để xem lại Điều khoản và điều kiện sử dụng.

Kết bạn nhé!

Nam Sagi

CEO at Khoe manh
Hi, tôi tên Nam. Tôi có đam mê về dinh dưỡng và lối sống khỏe mạnh. Tôi tin rằng chúng ta kiểm soát vận mạng của mình và có thể lựa chọn cuộc sống tích cực. Mục đích của tôi với website www.khoemanh.vn là cung cấp thông tin giúp bạn sống khỏe mạnh một cách tự nhiên và không phải dùng đến thuốc.
Kết bạn nhé!

Thêm Bình Luận