Chính sách bảo mật

Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật trước khi sử dụng thông tin trên trang web này.

Chúng tôi tôn trọng quyền cá nhân của những người sử dụng trang web này. Để truy cập vào trang web này, chúng tôi không yêu cầu phải cung cấp những thông tin cá nhân, chúng tôi không lưu cookie trên trình duyệt của bạn. Website KhoeManh.vn sử dụng công cụ Google Analytics để thống kê dữ liệu khách truy cập bao gồm các trang đã truy cập, trình duyệt, hệ điều hành, ngôn ngữ… để phục vụ cho mục đích phát triển blog tốt hơn. Lưu ý rằng Google Analytics là công cụ thống kê của mọi website trên thế giới do Google phát triển.

Tất cả những nhận xét, bình luận, đề xuất hoặc các thông tin dữ liệu cá nhân được gửi đến cho chúng tôi sẽ được xem là tự nguyện cung cấp, chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin và không sử dụng hoặc cung cấp cho bên thứ 3 nếu không được phép.

Trang web này có thể chứa đựng các liên kết hoặc hoặc tham chiếu đến một số trang web khác mà tại đó chính sách bảo mật này có thể không được áp dụng. Bạn nên chắc rằng mình đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật của bất kỳ trang web nào mà bạn truy cập.

Vui lòng đọc thêm phần Điều khoản và điều kiện cũng như phần giới thiệu tác giả.

Kết bạn nhé!

Nam Sagi

CEO at Khoe manh
Hi, tôi tên Nam. Tôi có đam mê về dinh dưỡng và lối sống khỏe mạnh. Tôi tin rằng chúng ta kiểm soát vận mạng của mình và có thể lựa chọn cuộc sống tích cực. Mục đích của tôi với website www.khoemanh.vn là cung cấp thông tin giúp bạn sống khỏe mạnh một cách tự nhiên và không phải dùng đến thuốc.
Kết bạn nhé!

Thêm Bình Luận