Cách Bạn Cắt Quả Cam Đó Giờ Sai Hoàn Toàn !

Bạn có biết đó giờ cách bạn cắt quả cam sai hoàn toàn ? Từ lâu mình hay cắt dọc ra làm đôi, sau đó cắt mỗi nửa đó thành 3 múi rồi dùng tay ưỡn cong vỏ cho vào mồm ngoạm. Còn cách dùng tay bóc thì phiền khỏi nói rồi, vừa dơ tay lại vừa chảy nước tèm lem. Hãy xem cách mới rất nhanh, gọn gàng chưa đến 5 giây và 3 nhát cắt:

cách cắt quả cam nhanh trong 5 giâyKĩ thuật này rất đơn giản.

Chỉ cần cắt chóp đáy và đầu quả cam sau đó xẻ dao ngang vào khoảng nửa quả rồi từ từ banh quả cam ra.

Bạn sẽ có các múi cam gọn gẽ đã được tách sẵn nhìn rất ngon miệng.

cắt quả cam trong 5 giâyXin mời bạn dùng! Ăn cam kiểu này rất tốt cho sức khỏe và lợi hơn nhiều nếu bạn vắt nước uống nhé, vì phần màng tép cam chứa chất dinh dưỡng và vitamin nhiều gấp 5 lần phần nước đó. Nhưng vẫn chưa hết!

Chính phần vỏ cam mới là nơi chứa các chất dinh dưỡng tuyệt vời nhất thế giới với hàng tá các ứng dụng về y tế lẫn đời sống mà vẫn còn ít người biết đến. Vì vậy đừng nghĩ 2 phần chóp bạn vừa cắt là bỏ đi, bạn sẽ muốn giữ lại sau khi biết nó bổ ích như thế nào đấy!

Hãy rửa sạch vỏ cam bằng cách dùng 1 thìa nước cốt chanh và 1 muỗng giấm hòa vào 1 cốc nước, nó sẽ rửa sạch hầu hết bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào còn lại bên ngoài vỏ cam (xem thêm 12 công dụng tuyêt vời của chanh đến sức khỏe có thể bạn chưa biết)

Vỏ cam và vỏ táo khá giống nhau và hầu hết lợi ích đều tập trung ở vỏ 2 trái cây này. Theo Rebecca Wood, tác giả của Bộ bách khoa toàn thư thực phẩm, “Một quả cam trung bình chứa hơn 60 flavonoid (phê-non sắc tố thực vật) và 170 phytonutrient (phai-tô nutrient dinh dưỡng thực vật) khác nhau.” Chúng rất tốt cho làn da, cơ thể và hữu dụng trong sinh hoạt đời sống chúng ta.

Kết bạn nhé!

Nam Sagi

CEO at Khoe manh
Hi, tôi tên Nam. Tôi có đam mê về dinh dưỡng và lối sống khỏe mạnh. Tôi tin rằng chúng ta kiểm soát vận mạng của mình và có thể lựa chọn cuộc sống tích cực. Mục đích của tôi với website www.khoemanh.vn là cung cấp thông tin giúp bạn sống khỏe mạnh một cách tự nhiên và không phải dùng đến thuốc.
Kết bạn nhé!

One Response

  1. ben 18/01/2018

Add Comment